5-size-duong-vat-gia-pho-bien

Những loại size dương vật giả phổ biến tại Việt Nam

Dương vật giả cho nữ giới thủ dâm là những đồ chơi tình dục cho nữ được đúc theo hình bộ phận sinh dục của nam giới, chúng có nhiều loại khác nhau, chức năng khác nhau và đặc biệt size cũng khác nhau, có loại size nhỏ, có loại size  trung bình và cũng có những loại size khủng.

Sau đây là những loại size dương vật giả phổ biến nhất tại Việt Nam để quý khách tham khảo và chọn được sản phẩm phù hợp cho mình, tránh mua phải loại dương vật giả quá lớn hoặc quá nhỏ vừa không có tác dụng khi quan hệ vừa làm ảnh hưởng đến âm đạo của nữ giới nếu sử dụng loại dương vật khủng. Hiện nay dương vật giả tại Việt Nam thông thường có 5 loại phổ biến như sau:

1. Dương vật giả size mini (size nhỏ)

Đây là mức size nhỏ nhất, các loại dương vật giả size mini thường có đường kính dao động trong mức từ 2cm -> 3cm và có chiều dài sử dụng từ 8-10cm. Đây là loại size dành cho nữ chưa lập gia đình, âm đạo còn hẹp và mới lần đầu sử dụng dương vật giả, thường dao động trong khoảng tuổi từ 20-25t sử dụng.

size-duong-vat-gia-mini-pho-bien

Thông thường các loại dương vật giả size mini sẽ chỉ có chức năng rung là chính, ít có loại xoay ngoáy hay thụt ra thụt vào nên thường được những nàng độc thân còn trẻ sử dụng hoặc dành cho những chị em lớn tuổi hơn nhưng mới lần đầu tiếp xúc với đồ chơi tình dục cho nữ để tìm hiểu.

2. Dương vật giả size châu á chuẩn

Các loại dương vật giả size châu á chuẩn thường có đường kính dao động từ mức 3,1 – 3,5cm và chiều dài quan hệ dao động từ 12-14cm tùy loại. Đây là loại size phổ biến nhất và phù hợp nhất cho phụ nữ Việt Nam, nó được đúc theo khuôn dương vật của đàn ông châu á thường phù hợp cho các nàng độc thân trong khoảng từ 25-30t sử dụng. Các nàng nhỏ tuổi hơn nhưng đã quan hệ tình dục với người thật nhiều lần thì cũng có thể sử dụng loại size này nhé.

size-duong-vat-gia-chau-a-chuan

Dòng dương vật giả size châu á chuẩn thường được các xưởng chú trọng sản xuất nhiều, và chúng cũng có nhiều chức năng cũng như mẫu mã rất đa dạng phổ biến, có thể vừa rung, vừa xoay bi, thụt ra thụt vào và một số mẫu đồ chơi tình dục cho nữ size châu á có đế dán tường rất giống thật.

3. Dương vật giả size châu á lớn

Một loại size cách tân của dòng dương vật giả size châu á chuẩn là nâng mức đường kính lên 0,5cm để đáp ứng cho những chị em thích kích thước “lớn hơn của chồng mình một chút”. Loại dương vật giả size châu á lớn sẽ có đường kính dao động từ 3,5-4cm và chiều dài quan hệ dao động từ 14-16cm.

size-duong-vat-gia-chau-a-lon

Dòng dương vật giả size châu á lớn thường phù hợp với các nàng trong khoảng từ 30-35t sử dụng, còn với những nàng nhỏ tuổi hơn nhưng có cửa mình rộng, hoặc đã qua sinh thường nhiều lần cũng có thể sử dụng loại size này nhé, vì thông thường nữ giới trải qua sinh thường 2 lần trở lên thì size châu á chuẩn sẽ không còn phù hợp nữa.

4. Dương vật giả size khủng châu âu, châu phi

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nàng có âm đạo giãn rộng, đã quan hệ tình dục với đàn ông châu âu nhiều lần và thích cảm giác mạnh sử dụng. Thông thường loại dương vật giả size khủng châu âu có đường kính dao động trong khoảng từ 4 – 5cm và chiều dài quan hệ dao động từ 16-20cm tùy loại.

size-duong-vat-gia-chau-au

Với dòng dương vật giả size khủng châu âu hay châu phi thì nó phù hợp cho nữ dao động từ 35-45t sử dụng, bởi với loại size khủng này thì nữ giới phải có âm đạo rộng, đã quan hệ tình dục với đàn ông châu âu hoặc thực sự khao khát cảm giác được làm tình với đàn ông châu âu nhé.

5. Dương vật giả size siêu khủng (gấp đôi châu âu)

Đây là dòng size dương vật giả thuộc hạng siêu khủng, bởi nếu tính theo đường kính thì nó to gấp đôi dương vật của đàn ông châu âu, thường có đường kính dao động từ 8-10cm và chiều dài quan hệ dao động trong khoảng từ 20-25cm. Loại dương vật siêu khủng này hiện có khá ít mẫu trên thị trường vì nó rất kén người sử dụng.

size-duong-vat-gia-sieu-khung

Thông thường để sử dụng tới loại dương vật size siêu khủng thì chị em phải lớn tuổi, dao động từ 40-50t hoặc những nàng nhỏ tuổi hơn nhưng khi quan hệ với đàn ông châu âu thì “nó quá nhỏ” nên mới dùng loại size siêu khủng này nhé. Bởi để âm đạo của bạn ôm trọn chiếc dương vật giả size siêu khủng này thì đồng nghĩa là 1 cánh tay cũng có thể đút vào được.

5-size-duong-vat-gia-pho-bien

Trên đây là 5 loại size dương vật giả đang khá phổ biến tại Việt Nam, quý khách khi mua hàng nên xem kĩ thông tin kích thước của sản phẩm và đối chiếu với 5 loại trên xem nó có phù hợp với mình không nhé, vì việc mua đồ chơi tình dục tại Việt Nam vẫn chủ yếu thông qua online, nên người tiêu dùng sẽ hơi khó khăn trong việc lựa chọn kích thước sản phẩm cho phù hợp với bản thân mình chứ không phải dễ dàng như các loại âm đạo giả dành cho nam giới.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

Giảm Ngay 400.000 Tiền Mặt Trong Tháng 3 XEM NGAY