nghien-thu-dam-voi-do-choi-tinh-duc-cho-nu-01

Nghiện thủ dâm với đồ chơi tình dục cho nữ phải làm sao ?

Dù chưa có chồng nhưng tôi đã bị nghiện thủ dâm với đồ chơi tình dục cho nữ và không muốn quan hệ tình dục với đàn ông nữa, giờ tôi phải làm sao để có cảm giác trở lại vì tôi chuẩn bị lấy chồng mà mấy lần gần đây khi vào khách sạn với anh dường như tôi chỉ làm cho xong chứ chẳng có cảm giác gì, nhiều lúc phải giả bộ rên rỉ cho bạn trai vui chứ thực tình tôi chẳng muốn.

Tôi năm nay đã 34t, độ tuổi mà những người con gái khác đã có chồng con đề huề thì tôi vẫn còn độc thân, có lẽ do con gái tuổi dần khó lấy chồng, cũng có thể do lúc còn trẻ tôi ham lo cho công việc nên chẳng hẹn hò yêu đương gì cả, mãi cho đến năm 28 tuổi tôi mới quen một anh ở cùng quê, tưởng sẽ cưới nhau nào ngờ anh ta chỉ quen qua đường, chỉ đến với tôi vì những lần ân ái tình dục mỗi đêm, được 2 năm chán chê rồi anh dứt áo đi quen người khác, tôi hụt hẫng và kể từ đó tôi quyết định mua đồ chơi tình dục cho nữ về tự thủ dâm mỗi đêm chứ chẳng cần đàn ông nữa.

nghien-thu-dam-voi-do-choi-tinh-duc-cho-nu-03

Có lẽ do thất vọng, buồn chán và cũng do nhu cầu cao, từ lúc chia tay bạn trai tôi chẳng muốn quen thêm 1 ai thế nên nhu cầu của tôi chủ yếu là nhờ shop đồ chơi tình dục “ruột” giải quyết. Hầu như đêm nào tôi cũng thủ dâm, ít nhất là với 1 món. Hiện nay “kho đồ chơi tình dục cho nữ” của tôi đã lên con số 15 món rồi, không biết bao giờ sẽ dừng lại. Trong suốt 6 năm qua tôi thực sự hài lòng với cuộc sống đó, cứ thủ dâm với đồ chơi tình dục cho nữ mỗi đêm mà chẳng thèm để ý tới đàn ông nữa.

nghien-thu-dam-voi-do-choi-tinh-duc-cho-nu-02

Phải công nhận đồ chơi tình dục cho hỗ trợ thủ dâm ở nữ giới làm tôi cảm thấy sung sướng thật sự, nó khác hẳn khi quan hệ với bạn trai cũ, chỉ được năm mười phút là ra rồi nằm lăn 1 đống và ngủ trong khi tôi còn chưa kịp “chạy roda” xong. Còn đồ chơi tình dục cho nữ thì khác, nó có thể làm tình với tôi 2,3 tiếng cũng được, bao lâu cũng được, thậm chí có đêm tôi làm tình với 5 món dương vật giả khác nhau, món thì rung, món thì thò ra thụt vào, món thì dán tường, có cái lại tự động rất mạnh mẽ, và gần như nhu cầu của tôi được những đồ chơi tình dục cho nữ ấy giải quyết triệt để.

nghien-thu-dam-voi-do-choi-tinh-duc-cho-nu-04

Có thể do nhu cầu của tôi là khá cao, nên mỗi đêm tôi phải thủ dâm đến 2,3 lần tùy hứng, có hôm chuẩn bị đi ngủ tôi thủ dâm gần 1 tiếng, xong ngủ đến 3h sáng tỉnh giấc dậy và lấy món đồ chơi tình dục cho nữ khác để thủ dâm lần 2 rồi mới thỏa mãn được, thế nên đối với tôi giờ đây chỉ có đồ chơi tình dục mới đủ sức khỏa lấp những ham muốn cao độ của mình, vì nhu cầu tôi rất cao, tôi có thể thủ dâm bất cứ lúc nào mà mình muốn, có hôm đi xem phim một mình cũng mang theo một cái dương vật giả giống thật có điều khiển từ xa, lẻn vào tolet đút vào âm đạo rồi ngồi coi phim và bật rung lên thủ dâm ngay lúc đó, kế bên cũng có người nhưng tôi chẳng thèm để ý họ biết hay không.

Những tưởng tôi sẽ sống cả đời với kho đồ chơi tình dục cho nữ của mình, nào ngờ thời gian gần đây tôi say nắng 1 anh chàng lớn tuổi hơn, nghiêm túc và rất chân thành với tôi, mới quen được 1 tháng nhưng tôi xác định sẽ cưới anh ta nên đồng ý lên giường với anh ấy, nhưng đã mấy lần cùng anh ấy vào khách sạn rồi, dù anh ấy cũng “khá to”, lại lâu ra nhưng gần như tôi chẳng có cảm giác gì cả, suốt buổi làm tình tôi chỉ nghĩ đến mấy món đồ chơi tình dục cho nữ ở nhà, lâu lâu thì giả bộ rên rỉ vài tiếng cho anh ấy vui vậy thôi rồi tối đó về nhà tôi cũng phải lôi đồ chơi tình dục cho nữ ra để thủ dâm tiếp vì chưa thỏa mãn nhu cầu.

nghien-thu-dam-voi-do-choi-tinh-duc-cho-nu-01

Tôi chẳng biết là do tôi nghiện thủ dâm với đồ chơi tình dục cho nữ hay do bị mất cảm giác nữa, không biết có nên đi khám phụ khoa không hay cần làm gì để có cảm giác lại vì trước đây tôi nghĩ sẽ không lấy chồng nên mới thủ dâm với đồ chơi tình dục cho nữ nhiều như vậy, nếu biết trước tôi đã sử dụng có chừng mực thì có lẽ sẽ không bị như ngày hôm nay rồi.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

Giảm Ngay 400.000 Tiền Mặt Trong Tháng 3 XEM NGAY