may-tap-duong-vat-hieu-qua-khong-01

Máy tập to và dài dương vật có hiệu quả thật không?

Máy tập to và dài dương vật đang được bán tại các shop đồ chơi tình dục online hiện nay liệu có hiệu quả thật hay không, và nếu ngưng tập luyện thì sau này nó có bị nhỏ lại hay không. Có tác dụng phụ gì trong quá trình tập luyện và cần lưu ý những gì để đạt hiệu quả tốt khi tập luyện?

Hiện nay nam giới tại khu vực Châu Á đang có xu hướng muốn cải thiện kích thước dương vật của mình, giúp nó to và dài hơn hiện tại. Và để đáp ứng nhu cầu đó thì đã có nhiều phương pháp ra đời, từ uống thuốc, đôn cho đến tập luyện. Và việc sử dụng máy tập to và dài dương vật là một trong những cách như trên. Vậy liệu nó có tác dụng thật không hay chỉ là những lời quảng cáo có cánh của những shop bán đồ chơi tình dục hiện nay.

1. Máy tập to và dài dương vật có hiệu quả thật không?

Sản phẩm máy tập to và dài dương vật hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, tuy nhiên tất cả đều chung 1 nguyên lý hoạt động đó là hút và giữ chân không. Đây là nguyên lý đã được 1 giáo sư người Anh nghiên cứu và phát triển ra, nó đã chứng minh được tác dụng thực sự trên thế giới và các loại máy tập to và dài dương vật chính là ứng dụng của nguyên lý trên. Rõ ràng là nó phải có tác dụng thực sự vì đã được khoa học kiểm chứng và đã tồn tại rất lâu. Nếu máy tập to và dài dương vật không có tác dụng thì sản phẩm này đã lụi tàn từ rất lâu rồi.

may-tap-duong-vat-hieu-qua-khong-04

2. Sử dụng máy tập như thế nào để đạt hiệu quả

Theo nguyên lý hút chân không thì việc sử dụng máy tập to và dài dương vật để giữ kín hơi, giữ lâu theo từng khung thời gian để giúp kéo giãn các cơ dương vật. Chính vì vậy để đạt hiệu quả khi sử dụng máy tập thì người tập luyện cần phải lên lịch trình rõ ràng, tuân thủ theo lịch trình vì việc tập luyện yêu cầu phải có tính kiên nhẫn. Ngoài ra trong lúc tập luyện nên kết hợp ăn uống dưỡng chất cần thiết hỗ trợ cho cơ dương vật sẽ đạt hiệu quả nhanh hơn.

may-tap-duong-vat-hieu-qua-khong-03

Hiệu quả của việc sử dụng máy tập to và dài dương vật còn phụ thuộc vào độ tuổi và cơ địa của từng người, thường thì máy tập sẽ có tác dụng cho nam giới dưới 40, từ giai đoạn hơn 40 tuổi thì hiệu quả sẽ giảm đôi chút.

3. Sử dụng máy tập to và dài dương vật có tác dụng phụ không?

Hoàn toàn không có tác dụng phụ khi sử dụng máy để tập to và dài dương vật, bởi vì đây là phương pháp tập luyện tự nhiên, kéo giãn cơ dương vật hoàn toàn tự nhiên chứ không sử dụng hóa chất hay bơm độn gì cả nên nó không có tác dụng phụ mà ngược lại còn có thêm 1 tác dụng hữu ích là việc tập luyện thường xuyên sẽ hỗ trợ nam giới tăng cường sinh lý, giúp kéo dài thời gian quan hệ lên đáng kể, khắc phục chứng xuất tinh sớm.

may-tap-duong-vat-hieu-qua-khong-05

4. Ngừng sử dụng đồ chơi tình dục máy tập thì dương vật có bị nhỏ lại không ?

Cơ dương vật khi được tập luyện đều đặn sẽ giãn nở và to dần ra một cách tự nhiên, nếu bạn ngưng không sử dụng đồ chơi tình dục dạng máy để tập luyện thì cũng không bị nhỏ hay ngắn lại như lúc chưa tập được. Trừ trường hợp là bạn tập luyện cho dương vật to và dài hơn rồi…để đó mà không sử dụng, việc bạn không sử dụng đến nó trong một thời gian dài thì mới khiến nó nhỏ lại thôi nhé.

may-tap-duong-vat-hieu-qua-khong-02

5. Nên sử dụng loại máy tập to và dài dương vật nào thì hiệu quả

Hiện nay máy tập to và dài dương vật được chia ra làm 2 loại: 1 Loại hoạt động theo nguyên lý hút chân không và loại còn lại là dạng máy kéo dương vật. Đối với loại máy tập theo nguyên lý hút chân không thì nó đã được khoa học kiểm chứng nên sẽ đạt hiệu quả tốt, còn với loại máy kéo cơ thông thường thì vẫn chưa có lời khẳng định chính thức nào, bởi nó chỉ đơn thuần là kéo nhiều lần cho dài ra, và không có tác dụng làm to dương vật giả như loại hút chân không

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

Giảm Ngay 400.000 Tiền Mặt Trong Tháng 3 XEM NGAY