hang-do-choi-tinh-duc-doc-jonhson-01
19 Th3

Dương vật giả của hãng đồ chơi tình dục Doc Jonhson có tốt không và có phù hợp với phụ nữ Việt hay không, nên sử dụng sản phẩm của Doc Jonhson hay của những hãng khác để phù hợp với người Việt cũng như đem lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng. Cùng shop Thegioidochoitinhduc đánh giá sơ lược về sản phẩm của hãng này nhé.

1. Đôi nét về đồ chơi tình dục Doc Jonhson

Doc Jonhson là hãng đồ chơi tình dục cao cấp được thành lập từ những năm 1976 (là một trong những hãng lâu đời nhất) của USA, và sau hơn 40 năm phát triển thì giờ đây Doc Jonhson được người tiêu dùng biết đến là một trong những hãng đồ chơi tình dục cao cấp và rất uy tín, đa dạng mẫu mã và cực kì chất lượng, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của hãng này mà không phải lo lắng bị viêm nhiễm khu vực nhạy cảm.

am-dao-gia-doc-jonhson

Lấy khuôn âm đạo của người mẫu – Hãng đồ chơi tình dục Doc Jonhson

Hiện nay sản phẩm của Doc Jonhson đã mở rộng ra rất nhiều loại bao gồm dương vật giả, âm đạo giả, các máy rung massage dạo đầu, các sản phẩm trứng rung tình yêu nhỏ gọn và rất nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ cho đồng tính nữ và đồng tính nam quan hệ tình dục với nhau. Tuy nhiên trong tất cả sản phẩm của hãng Doc Jonhson này thì đặc biệt có dòng âm đạo giả là được đúc hoàn toàn từ khuôn thật của những cô người mẫu hoặc những nàng hotgirl đồng ý kí hợp đồng với hãng.

duong-vat-gia-doc-jonhson-05

Còn với các sản phẩm dương vật giả thì hãng Doc Jonhson lại tập trung sản xuất những dòng sản phẩm giống thật, bao gồm các loại dương vật giả dán tường, cầm tay nhưng chủ yếu là màu da pink và có kiểu dáng cũng rất gợi cảm, bắt mắt và giống như bộ phận sinh dục của đàn ông, tuy nhiên thường thì những sản phẩm này được đúc theo khuôn có sẵn, khuôn của hãng tự làm chứ không đúc theo khuôn của dương vật thật.

2. Vậy có nên sử dụng dương vật giả của hãng Doc Jonhson này không ?

Một điều dễ nhận thấy rằng với nam giới họ sẽ dễ dàng chọn mua và sử dụng âm đạo giả của hãng đồ chơi tình dục cao cấp Doc Jonhson này bởi nó rất giống thật, quyến rũ gợi cảm và thường thì các loại âm đạo giả đều được làm với đường âm đạo nhỏ để tạo cảm giác bó khít cho nam giới khi quan hệ, chính vì vậy đàn ông khi mua âm đạo giả sẽ không có nhiều băn khoăn về kích thước, tuy nhiên với nữ giới thì lại là chuyện khác.

duong-vat-gia-doc-jonhson-04

Từ khi thành lập đến nay thì chiến lược của hãng đồ chơi tình dục Doc Jonhson vẫn tập trung nhiều cho thị trường châu âu, châu mỹ mà ít sản xuất những sản phẩm cho thị trường châu á, chính vì vậy mà đa số các sản phẩm của Doc Jonhson dành cho nữ giới như dương vật giả đều có kích thước lớn, họ sản xuất theo kích thước dương vật của đàn ông châu âu hoặc châu phi nhằm đáp ứng cho chị em ở những khu vực này, trong khi đó phụ nữ châu á có cửa mình hẹp hơn rất nhiều.

Chính vì lí do đó mà hầu hết dương vật giả của hãng Doc Jonhson đều không được chào đón tại thị trường châu Á và Việt Nam là một trong số đó mặc dù sản phẩm của họ rất chất lượng, silicon mềm mại và kiểu dáng gợi cảm giống thật, vì đại đa số chị em Việt hay cả châu á đều không thích quan hệ với dương vật giả size lớn do sợ âm đạo sẽ bị giãn rộng và không còn phù hợp khi quan hệ lại với người thật nữa. Chỉ trừ một số chị em có cửa mình giãn rộng, đã lớn tuổi và độc thân, hoặc những chị em đã quá quen khi quan hệ với đàn ông ngoại quốc rồi.

duong-vat-gia-doc-jonhson-06

Và đó chính là lí do mà hơn 40 năm thành lập cùng với chất lượng cực tốt, mẫu mã đẹp nhưng sản phẩm dương vật giả của Doc Jonhson không xuất hiện nhiều tại Việt Nam và nhiều nước châu á khác, nếu khách hàng nữ muốn sử dụng dương vật giả size lớn của hãng này thì chỉ còn có cách là xách tay hoặc nhờ người đi du lịch mua hộ. Còn với các sản phẩm khác như máy rung massage, âm đạo giả thì vẫn có tại thị trường Châu Á.

hang-do-choi-tinh-duc-doc-jonhson-03

Một điểm hạn chế nữa mà sản phẩm của hãng Doc Jonhson khó có thể được người tiêu dùng châu á sử dụng đó là giá thành quá cao so với mức thu nhập ở đây, theo thông tin mới nhất chúng tôi được biết thì hãng này đang bắt đầu nghiên cứu thị trường châu á và có thể sắp tới sản phẩm của Doc Jonhson sẽ phù hợp hơn với thị trường ở đây trong đó có Việt Nam khi họ chủ động giảm kích thước dương vật giả xuống cũng như là giá thành sản phẩm. Hi vọng sắp tới người tiêu dùng Việt Nam sẽ dễ dàng được sử dụng các dòng dương vật giả cao cấp và rất giống thật của hãng này.

Leave a comment