dung-do-choi-tinh-duc-gia-re-co-hai-khong-01
08 Th3

Sử dụng đồ chơi tình dục giá rẻ cho nam nữ liệu có hại gì đến sử khỏe hay ảnh hưởng đến da gây viêm nhiễm dị ứng không, và cần lưu ý điều gì khi sử dụng để đảm bảo an toàn. Đây là một vấn đề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm bởi điều kiện kinh tế khó khăn không cho phép họ mua những loại cao cấp đắt tiền, và một số lưu ý sau đây sẽ giúp ích cho những bạn nam nữ độc thân ấy.

dung-do-choi-tinh-duc-gia-re-co-hai-khong-07

Dùng đồ chơi tình dục giá rẻ cho nữ có hại không ?

1. Sử dụng đồ chơi tình dục giá rẻ có hại không ?

Hiện nay đồ chơi tình dục giá rẻ trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại, một số sản phẩm giá rẻ được các hãng uy tín sản xuất nhưng rất nhiều loại đồ chơi tình dục giá rẻ không có nguồn gốc rõ ràng, được các xưởng tư nhân tự chế mà tiêu biểu là xuất hiện nhiều ở các khu chợ sát biên giới Trung Quốc, trong miền nam thì một số nơi bán offline trôi nổi vì chạy theo lợi nhuận nên ra tận biên giới mua các loại rẻ tiền về bán lại hòng kiếm lời mà không quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng.

dung-do-choi-tinh-duc-gia-re-co-hai-khong-06

Chính vì vậy việc sử dụng đồ chơi tình dục giá rẻ do các xưởng tư nhân sản xuất sẽ không đảm bảo an toàn cho người dùng bởi bạn không thể chắc chắn được rằng trong quá trình thủ dâm chiếc bao cao su có bị rách hay không. Do đó nếu vì điều kiện kinh tế khó khăn hãy chọn mua đồ chơi tình dục giá rẻ nhưng được các hãng lớn sản xuất như: LYBAILE, LOVETOYS, LOVEAIDER, SHAKI.

dung-do-choi-tinh-duc-gia-re-co-hai-khong-02

Dùng đồ chơi tình dục giá rẻ cho nam có hại không ?

Đây đều là những hãng đồ chơi tình dục có uy tín và lâu năm trên thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu cho đa số người tiêu dùng có điều kiện kinh tế khó khăn nên các hãng này vẫn duy trì việc sản xuất đồ chơi tình dục giá rẻ nhưng chất lượng rất đảm bảo và đặc biệt là an toàn khi sử dụng. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo các loại đồ chơi tình dục giá rẻ của những hãng này vui lòng xem tại đây (Click vào link màu xanh): ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC GIÁ RẺ an toàn khi sử dụng

2. Đồ chơi tình dục giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền ?

Hiện nay đồ chơi tình dục giá rẻ trôi nổi trên thị trường có rất nhiều giá khác nhau, nó phụ thuộc vào vị trí khu vực và người bán. Nhưng các sản phẩm đồ chơi tình dục giá rẻ của những thương hiệu lớn thì có mức giá tương đương nhau và thường không có sự biến động.

dung-do-choi-tinh-duc-gia-re-co-hai-khong-08

  • Đối với đồ chơi tình dục giá rẻ cho nữ mang thương hiệu Lybaile, Lovetoys, Shaki, Loveaider… có giá dao động từ 300K đến 600K tùy loại
  • Đối với đồ chơi tình dục giá rẻ cho nam cùng những thương hiệu trên sẽ có giá dao động từ 400K đến 600K tùy loại.

Như vậy chỉ với khoảng 600K trở lại bạn đã có thể sở hữu được 1 sản phẩm đồ chơi tình dục giá rẻ cho nam nữ sử dụng được rất nhiều lần, kết hợp thêm hộp bao cao su thì bạn không cần phải lo lắng nhiều cho cuộc sống độc thân của mình nữa đâu nhé, với 1 sản phẩm như vậy được bảo quản và vệ sinh giữ gìn tốt có thể dùng được từ 1 đến hơn 3 năm tùy loại và tùy mức độ sử dụng của từng người.

dung-do-choi-tinh-duc-gia-re-co-hai-khong-01

Đồ chơi tình dục giá rẻ bao nhiêu tiền ?

3. Cần lưu ý gì khi sử dụng đồ chơi tình dục giá rẻ ?

Mặc dù đồ chơi tình dục giá rẻ của những hãng lớn cũng đảm bảo an toàn và không gây dị ứng cho da nhưng loại chất liệu silicon tạo nên chúng thì không có những đặc điểm như chống bám mùi, chống nước…Chính vì vậy để đảm bảo sạch sẽ và an toàn hơn quý khách hàng nên sử dụng kèm theo chiếc bao cao su cho dù là nữ giới hay là nam giới.

  • Đối với đồ chơi tình dục cho nữ giá rẻ: Đeo trực tiếp bao cao su vào dương vật giả và thủ dâm, hãy chọn loại bao cao su tốt của những thương hiệu lớn như Durex, Sagami hay Masculan. Nếu sử dụng loại bao cao su giá rẻ thì dùng 2 cái cùng lúc nhé, vừa sạch sẽ an toàn mà không lo lắng gì nếu lỡ có mạnh tay trong lúc thủ dâm cũng không sợ rách bao.
    • Trường hợp chị em muốn có cảm giác lạ có thể dùng các loại bao cao su có gai, gân hay bi
    • Trường hợp muốn đồ chơi tình dục to và dài hơn có thể dùng các loại bao cao su đôn dên có gai, bi và đeo trực tiếp vào đồ chơi tình dục trước khi thủ dâm
  • Đối với đồ chơi tình dục cho nam giá rẻ: Trước khi thủ dâm hãy sử dụng bao cao su và đeo trực tiếp vào dương vật. Lưu ý không dùng chung, cần vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.

dung-do-choi-tinh-duc-gia-re-co-hai-khong-05

Trên đây là những thông tin hữu ích và những lưu ý cần biết trước khi sử dụng đồ chơi tình dục giá rẻ cho nam nữ vừa đảm bảo an toàn, hiệu quả khi thủ dâm đồng thời tiết kiệm rất nhiều chi phí trong điều kiện cuộc sống kinh tế khó khăn. Quý khách hàng nếu cần giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ:

Thegioidochoitinhduc – Shop đồ chơi tình dục uy tín với hơn 5 năm hoạt động

Hotline: 0989 062 665

Ngoài ra nếu chị em phụ nữ không có điều kiện để trang bị đồ chơi tình dục giá rẻ cho mình thì có thể thao khảo cách làm dụng cụ thủ dâm cho nữ có rung rất dễ dàng tại đây: Cách làm dụng cụ thủ dâm cho nữ có rung cực dễ thực hiện

Leave a comment