do-choi-tinh-duc-duc-theo-hoa-qua-01
15 Th3

Mới đây một hãng đồ chơi tình dục cho nữ đã sản xuất ra các loại sản phẩm đúc theo khuôn hình của những loại hoa quả thông thường mà chúng ta hay sử dụng như quả dưa leo, cây xương rồng hay quả bắp với hình dáng giống y như thật nhưng được làm bằng silicon mềm và tác dụng của chúng cũng là để giúp nữ giới tự thủ dâm thỏa mãn nhu cầu hiệu quả mà lại an toàn và sạch sẽ.

1. Dương vật giả đúc theo quả dưa leo

do-choi-tinh-duc-duc-theo-hoa-qua-02

Một quả dưa leo chính hiệu…

Thoạt nhìn bên ngoài thì nó trông y hệt một quả dưa leo bằng nhựa dùng để trang trí, tuy nhiên thực chất nó được làm hoàn toàn bằng silicon mềm dẻo, được tích hợp thêm 1 đế dán tường cực kì chắc chắn giúp chị em có thể thoải mái tạo được nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau, có thể hít tường hoặc cầm tay để thủ dâm thỏa mãn nhu cầu sinh lý hiệu quả và nếu lỡ có ai phát hiện thì cũng sẽ chẳng biết được nó là món đồ chơi tình dục cho nữ đâu nhé.

do-choi-tinh-duc-duc-theo-hoa-qua-06

Điểm đặc biệt của loại dương vật giả dưa leo này chính là bề mặt bên ngoài sần sùi với nhiều gai gân nổi cộm, trong y hệt mặt da của quả dưa leo thật nên khi quan hệ nó sẽ kích thích sâu những điểm g bên trong âm đạo giúp cho nàng dễ dàng đạt khoái cảm hưng phấn cao độ, dễ dàng lên đỉnh thăng hoa sung sướng khi thủ dâm một mình, việc duy nhất cần làm đó là trang bị thêm 1 tuýp gel bôi trơn âm đạo để quả dưa này sẽ dễ dàng xâm nhập vào cô bé hơn nhé.

2. Cây xương rồng…không có gai

Một cây xương rồng nhưng…không có gai, nếu là bình thường nó có thể được gắn lên bàn làm việc để trang trí, gắn ở những nơi bạn thích để làm không gian sống thêm mới mẻ và đẹp hơn, nhưng vào buổi tối cô đơn, ham muốn tình dục nhưng không có đối tác bên cạnh thì nó sẽ là một chiếc dương vật giả dán tường vô cùng hiệu quả cho nàng dễ dàng thủ dâm và lên đỉnh thăng hoa sung sướng nhé.

do-choi-tinh-duc-duc-theo-hoa-qua-03

Cây xương rồng kiêm…dương vật giả thủ dâm

Toàn thân sản phẩm này được làm từ silicon mềm và rất dẻo, đi kèm còn có thêm 1 nhánh phụ nhỏ nên cùng lúc có thể quan hệ cho đường âm đạo và đường hậu môn thêm nhiều khoái cảm mới lạ đặc biệt hơn. Những đường chạy dọc thân dương vật nổi cộm sẽ kích thích mọi điểm g bên trong âm đạo chắc chắn sẽ cho nàng nhiều cảm xúc và dễ dàng đạt cực khoái khi thủ dâm một mình trong những đêm tối buồn chán nhé.

3. Một quả ngô đa năng

Nếu chỉ nhìn bên ngoài không sờ nắm thì chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ nó là một quả ngô nhựa được làm ra để trang trí ở các quán ăn hay nhà hàng, nhưng thực chất nó lại là một món đồ chơi tình dục mà nhiều chị em phụ nữ lớn tuổi thích sử dụng để thủ dâm bởi nó mang lại rất nhiều khoái cảm mới lạ đặc biệt, rất thích hợp cho các nàng độc thân nhưng đã lớn tuổi hoặc có cửa mình giãn rộng bởi sản phẩm được làm theo size khủng châu âu nhé.

do-choi-tinh-duc-duc-theo-hoa-qua-04

Bạn có nghĩ đây là…đồ chơi tình dục không?

Từng hạt ngô cho đến thân quả bắp đều được đúc bằng silicon mềm và mịn, khi xâm nhập vào bên trong âm đạo thì những hạt ngô nổi cộm kia sẽ liên tục kích thích và dễ dàng chạm đến những điểm g ẩn sâu bên trong âm đạo cho nàng nhiều cảm giác mới lạ đặc biệt, dễ dàng đưa nàng lên đỉnh thăng hoa sung sướng. Đế dán tường chắc chắn giúp nàng tạo được nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau rất giống thật và thoải mái nhé.

do-choi-tinh-duc-duc-theo-hoa-qua-01

Trên đây là những món đồ chơi tình dục cho nữ được đúc theo hoa quả thông dụng mà các nàng thường hay thấy bên ngoài, tuy nhiên với những quả dưa leo, quả ngô hay cà tím thật nếu sử dụng chúng để thủ dâm thì có thể ảnh hưởng đến da bởi các loại hoa quả hiện nay đa số đều bị xịt thuốc rất nhiều, tuy nhiên nếu sử dụng những đồ chơi tình dục độc đáo như trên thì các nàng vẫn có cảm giác như thủ dâm với hoa quả thật mà lại rất an toàn sạch sẽ, cảm giác lại mềm mại êm dịu rất dễ dàng lên đỉnh sung sướng chứ không bị đau rát như những loại hoa quả thật nhé.

Leave a comment