cach-lam-dung-cu-thu-dam-cho-nu-01
07 Th3

Cách làm dụng cụ thủ dâm cho nữ có rung đủ các loại size từ nhỏ tới lớn bằng những vật dụng sẵn có dành cho những nàng độc thân thường hay hứng tình bất chợt mà không có đối tác bên cạnh. Dụng cụ thủ dâm cho nữ theo cách này thường chỉ áp dụng ngắn hạn, tức thời để thỏa mãn nhu cầu bất chợt, về lâu dài thì nên mua dụng cụ tình dục vừa an toàn và hiệu quả khoái cảm cao hơn.

1. Chuẩn bị vật dụng

Đối với nữ giới việc làm dụng cụ thủ dâm đơn giản hơn cho nam giới rất nhiều bởi hiện nay những loại củ quả có sẵn, bạn có thể ra siêu thị hoặc chợ gần nhà để chọn 1 quả dưa leo, dưa chuột hay…cà tím có kích thước mà bạn nghĩ rằng phù hợp. Đây là cách làm dụng cụ thủ dâm cho nữ truyền thống của các nàng độc thân, tuy nhiên bạn có thể tùy biến chúng thành có gai, có bi hay thậm chí là có rung để tăng thêm hưng phấn mà chi phí rất thấp.

cach-lam-dung-cu-thu-dam-cho-nu-02

Cách làm dụng cụ thủ dâm cho nữ có rung

cach-lam-dung-cu-thu-dam-cho-nu-07

2. Cách làm dụng cụ thủ dâm cho nữ có gai, bi hay rung.

Việc sử dụng dưa leo, dưa chuột hay thậm chí là cà tím nếu chỉ đơn thuần là rửa sạch vẫn không đảm bảo an toàn bởi các loại hoa quả hiện nay được sử dụng chất bảo quản, xịt thuốc sâu..rất nhiều, nên chỉ rửa bằng nước sẽ không đảm bảo chúng an toàn khi đưa vào âm đạo của bạn, vì vậy kết hợp thêm 1 chiếc bao cao su sẽ vừa sạch sẽ và an toàn hơn. Giai đoạn này bạn có thể chọn mua các loại bao cao su khác nhau để sử dụng như sau:

cach-lam-dung-cu-thu-dam-cho-nu-06

  • Bao cao su mỏng có gai hoặc bi: Chỉ với khoảng 40K bạn có thể mua được 3 chiếc bao cao su có gai, tròng trực tiếp vào quả dưa leo bạn sẽ có ngay dụng cụ thủ dâm cho nữ có gai siêu kích thích, chắc chắn trong một đêm hứng tình bất chợt bạn thủ sẵn chiếc bao cao su này và quả dưa leo trong nhà sẽ tiện lợi rất nhiều.
  • Bao cao su đôn dên: Nếu như kích thước của quả dưa leo vẫn không làm bạn thỏa mãn thì việc sử dụng thêm 1 chiếc bao cao su đôn dên đeo vào quả dưa leo sẽ làm nó to và dài hơn nhiều. Chỉ với khoảng 150K bạn có thể sở hữu chiếc bao cao su đôn dên có gai, có bi mà sử dụng được rất nhiều lần nhé.
  • Bao cao su đôn dên có rung: Hiện nay thị trường xuất hiện nhiều loại bao cao su đôn dên có rung, ngoài tác dụng làm to và dài dụng cụ thủ dâm hơn thì chế độ rung cũng sẽ truyền xuống quả dưa leo giúp toàn thân dưa leo rung nhịp nhàng kích thích cho âm đạo có được nhiều khoái cảm mới lạ đặc biệt.
cach-lam-dung-cu-thu-dam-cho-nu-05

Cách làm dụng cụ thủ dâm cho nữ có rung bằng bao đôn

Tham khảo các loại bao cao su đôn dên đủ loại tại đây: BAO CAO SU ĐÔN DÊN

Như vậy với 1 quả dưa leo size trung bình bạn có thể dễ dàng tùy biến nó làm thành dụng cụ thủ dâm cho nữ có gai, có bi mà chi phí bỏ ra lại rất thấp. Còn nếu sử dụng thêm bao cao su đôn dên thì bạn có thể tùy biến quả dưa leo thành dụng cụ thủ dâm cho nữ có rung nữa, có bi gai và to hơn, thông thường có thể đạt kích thước size châu âu đối với các loại bao cao su đôn dên thông thường. Còn nếu bạn muốn làm dụng cụ thủ dâm cho nữ có size nhỏ thì hãy chọn những quả dưa chuột nhỏ hơn và sử dụng loại bao cao su mỏng có gai hoặc bi nhé.

cach-lam-dung-cu-thu-dam-cho-nu-04

cach-lam-dung-cu-thu-dam-cho-nu-03

Dưa leo, dưa chuột và các loại bao cao su là những vật dụng vô cùng dễ mua trong cuộc sống hiện nay, nếu bạn thuộc tuýp người thường xuyên hứng tình bất chợt hoặc đang trong cuộc sống độc thân mà thường phải thủ dâm bằng tay mỗi đêm thì hãy thực hiện thử theo cách này nhé.

cach-lam-dung-cu-thu-dam-cho-nu-01Đây là cách làm dụng cụ thủ dâm cho nữ nhằm đáp ứng nhu cầu tức thời, nếu bạn có nhu cầu thủ dâm thường xuyên thì hãy trang bị cho mình một dụng cụ tình dục thực sự vừa an toàn mà đạt hiệu quả tốt cho mỗi lần thủ dâm.

 

 

Leave a comment